Snapdragon 8 Gen3 phô diễn sức mạnh trên AnTuTu
Snapdragon 8 Gen3 phô diễn sức mạnh trên AnTuTu

Báo cáo mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên Weibo cho thấy Snapdragon 8 Gen3 sẽ giúp nâng tầm sức mạnh các điện thoại Android cao cấp sắp tới.


Theo Sparrowsnews, báo cáo cho thấy số điểm của Snapdragon 8 Gen3 vượt mốc 2 triệu điểm trên nền tảng đánh giá điểm chuẩn AnTuTu. Nếu thông tin chính xác thì SoC này trở thành nền tảng chip di động mạnh nhất trong lịch sử của Qualcomm, vượt qua phiên bản tiền nhiệm Snapdragon 8 Gen2 có số điểm trung bình là 1,6 triệu điểm.

Khi nói đến chi tiết cụ thể trong các kết quả benchmark này, Digital Chat Station cho biết hiệu năng CPU của Snapdragon 8 Gen3 rất mạnh với số điểm trên 440.000 điểm, tăng cao so với số điểm 380.000 của Snapdragon 8 Gen2. Tuy nhiên sức mạnh GPU mới chính là điểm nhấn tạo nên sự chênh lệch lớn về điểm số, khi điểm GPU của Snapdragon 8 Gen3 đạt hơn 840.000, cải thiện đáng kể so với điểm số khoảng 600.000 điểm trong thế hệ trước.

Được biết, thiết bị tham gia thử nghiệm với Snapdragon 8 Gen3 có cấu hình ấn tượng với RAM LPDDR5T 16 GB kết hợp bộ nhớ trong UFS 4.0 dung lượng 1 TB. Những thông số kỹ thuật này hứa hẹn mang lại hiệu năng siêu nhanh và không gian lưu trữ lớn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Qualcomm dự kiến sẽ chính thức ra mắt Snapdragon 8 Gen3 vào cuối tháng 10 này, với dòng Xiaomi 14 được đồn đại là smartphone đầu tiên trang bị nó. Với điểm chuẩn đột phá và các tính năng tiên tiến, Snapdragon 8 Gen3 hứa hẹn định nghĩa lại những gì có thể xảy ra trong thế giới công nghệ di động, từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng nhập hoặc tạo tài khoản để để lại bình luận

Danh mục

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie